Tại sao chúng tôi tin tưởng vào những điều chúng tôi chia sẻ với bạn?

Chúng tôi đã có 10 kinh nghiệm & hoạt động kinh doanh trong thị trường phim cách nhiệt, cùng với hệ thống Đại lý phân phối ở hầu khắp các tỉnh thành
& đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm trong quá trình làm việc với nhiều khách hàng khác nhau.

Để xóa tan những quan niệm sai lầm của thị trường, hãy trang bị cho mình mọi thông tin và kiến ​​thức chuyên môn …

câu hỏi thường gặp

Bạn có thể hoặc không chọn sử dụng sản phẩm của chúng tôi.
Tuy nhiên, chúng tôi mong bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt nhất khi lựa chọn.

Cấu tạo dạng màng mỏng, thuộc nhóm màng nhựa polyeste được phủ trên đó bằng những vật liệu khác nhau như (kim loại, phi kim, carbon…). Có tác dụng hấp thu hoặc phản xạ sức nóng từ mặt trời thông qua các công nghệ sản xuất và vật liệu tráng phủ như: Phủ men gốm Nano Ceramic, Tráng phủ kim loại, Phún xạ hay Phủ lớp carbon hấp thụ nhiệt,….

 • Lớp thứ nhất – Lớp bảo vệ keo và lớp keo: bề mặt tiếp xúc trực tiếp với mặt kính.
 • Lớp thứ hai – Lớp phim tùy vào từng dòng phim sẽ có độ dày từng lớp khác nhau, trong lớp phim lại bao gồm nhiều lớp kết hợp lại với nhau để tăng khả năng cản nhiệt và các tia có hại.
 • Lớp cuối cùng – Lớp màng bào vệ (màng PET) được sản xuất từ ​​polymer Polyethylene Terephthalate, khả năng truyền sáng và độ bền của phim cách nhiệt phụ thuộc vào yếu tố này.
 • Cản nhiệt cho các loại cửa kính nhà ở căn hộ, chung cư, kính Ô tô,…
 • Cản các tia UV và tia cực tím lên đến 99%
 • Chống chói mắt cho người dùng, đảm bảo tầm nhìn
 • Giữ sự riêng tư bên trong không gian
 • Bảo vệ nội thất khỏi sự tác động gay gắt từ ánh sáng mặt trời
 • Tăng tính thẩm mỹ cho không gian với sự đa dạng về màu sắc
 • Tăng khả năng chống chịu của kính, giữ lại những mảnh vỡ giúp hạn chế gây tổn thương khi xảy ra sự cố
 • Tiết kiệm điện năng bảo vệ môi trường
 • VLT (Visible Light Rejected): Tỷ lệ truyền sáng.
 • IRR (IR Rejected): Tỷ lệ ngăn tia hồng ngoại.
 • UVR (Ultra Violet Rejected): Tỷ lệ cản tia cực tím
 • VLR (Visible Light Reflectance): Tỷ lệ phản gương
 • TSER (Total Solar Enery Rejcted): Tổng cản năng lượng mặt trời
 • Nominal Thickness: Độ dày

         + Châu Á sử dụng đơn vị µm (micro mét)

         + Châu Âu hoặc Mỹ sử dụng đơn vị mil ( 1mil=0.0254mm) 1mil=50,8µm

Ngoài ra, còn có thông số khác về:

 • Độ bền chống xước – Scratch Resistance là chỉ số phụ nhưng khá quan trọng đặc biệt là đối với xe hơi khi hay chịu những tác động vật lý.
 • Màu sắc – Color: Sự đa dạng về màu sắc của phim cách nhiệt hiện nay mở rộng phạm vi lựa chọn của bạn. Thay vì những màu đơn sắc hiện nay có thêm các dòng sản phẩm đa sắc và pha trộn màu.

Trên thị trường hiện nay, có một số nhà sản xuất sử dụng hóa chất (hay còn được gọi là Fake IR) để bôi lên tấm phim, nhằm đánh lừa máy test và làm cho chỉ số IR cao ngất ngưỡng. Nhưng sau một vài tháng sử dụng tấm phim thì chỉ số này sẽ giảm đi và trở về đúng với chỉ số IR thật lúc ban đầu.
Phim cách nhiệt chất lượng phụ thuộc vào nhiều yếu tố đi kèm, trong đó vật liệu làm phim và công nghệ sản xuất phim đóng vai trò quan trọng. Vì vậy, khi lựa chọn cần có sự cảm nhận thực tế & thực hiện các bước kiểm tra thông số thật cẩn thận.

 

Hiện nay, một số nhà phân phối đưa ra thông tin phim cản tia hồng ngoại đến 90% hay 99% thì thực ra họ đang đánh lừa người tiêu dùng và điều này chưa đúng với thực tế. Bởi vì tia hồng ngoại trong ánh sáng mặt trời chỉ chiếm 53%, nên việc lấy chỉ số chống tia hồng ngoại để kết luận cho tổng cản nhiệt hay cách nhiệt là hoàn toàn sai..

Mỗi loại kính xe cần lựa chọn những dòng phim có màu sắc và độ sáng phù hợp với từng khu vực kính cần dán để đảm bảo cho việc quan sát và lưu thông.

 • Kính lái: đảm bảo tầm nhìn của tài xế, không gây chói mắt, độ sáng hợp lý. Một tấm phim kính lái đủ tiêu chuẩn thì chỉ số truyền sáng từ 50% trở lên,chất lượng phim kính lái yêu cầu rất cao về độ trong suốt lớn hơn 60% và độ phản quang dưới 10%.
 • Kính sườn: thường sử dụng loại phim có độ truyền sáng thấp (nhằm giữ sự riêng tư bên trong xe), độ truyền sáng phù hợp từ 40% trở xuống
 • Phản xạ nhiệt: được tráng phủ một lớp màng kim loại dạng phân tử, cản nhiệt bằng cách phản xạ (phản chiếu) lại tất cả sức nóng, tia UV, tia hồng ngoại của ánh nắng lên bề mặt kính. Dòng phim cách nhiệt có khả năng cản nhiệt cao nhất, tùy vào vật liệu được tráng phủ mà các tấm phim có khả năng cản nhiệt khác nhau trung bình từ 45-65%.
 • Hấp thụ nhiệt: thường là các dòng phim sử dụng công nghệ Dyed với vật liệu là carbon. Cơ chế này hoạt động theo nguyên lý hấp thu nhiệt độ lên kính. Bên ngoài cùng có một lớp phát xạ thấp ngăn chặn phần nhiệt lượng tỏa đi vào phía bên trong và ngăn sự tỏa nhiệt ra bên ngoài. Ngăn chặn 45-55% nhiệt độ từ bên ngoài.

Đặc trưng của phim kim loại là phản xạ nhiệt nên khi nhiệt lượng chiếu vào kính thì lập tức nhiệt lượng sẽ bị phản xạ ngược trở ra. Chính điều này giúp cho liên kết phim bền hơn và hạn chế nóng kính so với phim hấp thụ nhiệt:

 • Khả năng cản nhiệt tốt.
 • Hiệu ứng phản gương tăng tính bảo mật không gian
 • Phim cách nhiệt kim loại có độ bền cao.
 • Khả năng cản nhiệt rất tốt.
 • Màu sắc đa dạng và sang trọng. Màu sắc đẹp và màu của phim là màu của kim loại tráng xạ vào.
 • Cản 100% tia UV: Chống được 100% tia UV có bước sóng 400nm tránh cho da bị lão hóa, tàn nhang, nếp nhăn và giảm nguy cơ ung thư da, tia UV còn là nguyên nhân chính làm hư hỏng nội thất trên xe và nhà ở.
 • Cản ánh sáng xanh: phim cách nhiệt UV 400 làm giảm các tổn hại của ánh sáng màu xanh có hại cho mắt trong quá trình lái xe hàng ngày dưới ánh nắng, giúp tránh được các tổn hại và  bệnh đục thuỷ tinh thể.
 • Cản côn trùng: Cản được các ánh sáng mà côn trùng có thể nhìn thấy được, nên làm giảm sự xâm nhập của các côn trùng có hại vào nhà và xe của bạn
 • Độ dày: nếu tấm phim quá mỏng thì chứng tỏ không được tráng đủ lớp cách nhiệt. Vì vậy độ dày của mỗi tấm phim đều đã được cung cấp thông số cụ thể & sự cam kết từ nhà sản xuất để bạn có thể an tâm trong quá trình lựa chọn.
 • Mùi keo: nếu phim kém chất lượng thì mùi keo sẽ khiến bạn cay mắt và cảm nhận được mùi hắt khi thao tác dán phim.
 • Đo thông số cản tia IRR bằng máy test 3 thông số. Đây chỉ là một trong những cách kiểm tra và mang tính tương đối, bởi vì bạn còn cần xem xét đến chất liệu và công nghệ làm phim; cũng như kết hợp song song các hình thức kiểm tra chất lượng khác.
 • Đo bằng đèn hồng ngoại (phương pháp tác động nhiệt): sử dụng đèn hồng ngoại công suất 250W nhằm mô phỏng sức nóng mặt trời để chiếu vào tấm kính đã dán phim để kiểm tra độ cản nhiệt của phim hoặc so sánh độ cản nhiệt giữa các dòng phim khác nhau để có sự cản nhận trực tiếp bằng làn da, giúp việc so sánh rõ ràng & khách quan nhất.

Phim cách nhiệt chất lượng thấp đồng nghĩa với việc biến ô tô của bạn thành “lò nướng năng lượng mặt trời”

Bạn có biết rằng có sự khác biệt đáng kể giữa loại phim chất lượng cao & kém chất lượng là gì không? Phim cách nhiệt chất lượng thấp được làm từ phẩm màu, carbon hoặc thuốc nhuộm… Tông màu tối của phim đánh lừa người tiêu dùng nghĩ rằng nó có tác dụng đẩy lùi nhiệt. Ngược lại, khả năng hấp thụ nhiệt lớn hơn nhiều so với khả năng phân tán nhiệt… Đây là lý do tại sao một số người có thể không nhận thấy sự khác biệt về nhiệt độ trong ô tô của họ sau khi được phủ lớp phim cách nhiệt tối màu.

Lời khuyên: Hãy ngừng việc mua những sản phẩm rẻ tiền

Giá thành không phải là yếu tố quyết định về chất lượng sản phẩm

Các Đại lý chính hãng của chúng tôi sẽ được thoả thuận & cam kết về giá bán lẻ cho bạn để đảm bảo chất lượng & uy tín của thương hiệu trên thị trường.

Lời khuyên: Lựa chọn mua sản phẩm tại các Đại lý chính hãng của chúng tôi

Phạm vi bảo hành thường là “Không xác định”

Bạn có biết rằng bảo hành phim cách nhiệt chỉ bao gồm tay nghề và “KHÔNG BẢO HIỂM” cho việc phai màu hoặc giảm khả năng từ chối IR? Nhiều người bán phim cách nhiệt cung cấp cho bạn thời gian bảo hành dài, một số thậm chí còn cung cấp bảo hành “LÊN ĐỜI”… Trên thực tế, bảo hành không bao gồm phai màu, hư nhiệt… vì vậy, dù hư hỏng nặng đến đâu, người bán cũng không chịu trách nhiệm về việc đó. Nó chỉ giống như một bảo hành không bao gồm bất cứ điều gì.

Lời khuyên: Khi tiến hành mua sản phẩm nên xác nhận thông tin Bảo hành của sản phẩm

Chỉ số cản nhiệt 97% có thật sự tốt nếu nó chỉ kéo dài trong 3 tháng?

Bạn có biết rằng phim cách nhiệt cấp thấp có thể xấu đi đáng kể trong vòng ba tháng không? Nhiều người tiêu dùng không chắc chắn về cách chọn phim cách nhiệt… Do đó, họ sẽ chỉ xem xét chỉ số cản nhiệt IR. Tuy nhiên, người tiêu dùng không biết rằng độ cản nhiệt IR có thể cao khi được sản xuất, nhưng nếu không có chất liệu và công nghệ phim tốt, nó sẽ không thể tồn tại lâu như mong đợi.

Lời khuyên: Đừng đưa ra lựa chọn chỉ dựa trên chỉ số cản nhiệt IR

Các thương hiệu lớn cung cấp nhiều bảo mật hơn, nhưng các thông số kỹ thuật mới thật sự quan trọng

Bạn có biết rằng mọi thương hiệu đều có nhiều dòng phim cách nhiệt khác nhau, từ cao cấp đến cơ bản? Mỗi dòng phim cách nhiệt đều có công nghệ, chất liệu và đặc điểm kỹ thuật riêng… Do đó, ngay cả khi nó có thương hiệu nổi tiếng, một bộ phim cơ bản sẽ không có chất lượng như nhau.

Lời khuyên: Tìm hiểu công nghệ và đặc điểm kỹ thuật.

Tất cả chúng có thể trông giống nhau, nhưng khi nói đến hiệu suất và độ bền thì hoàn toàn sẽ khác.

Bạn có biết rằng có rất nhiều loại phim cách nhiệt được phát triển trong hai thập kỷ qua? Các công ty phim cách nhiệt đã và đang chi hàng tỷ đồng liên tục để đổi mới và cải tiến công nghệ phim… Do đó, công nghệ được sử dụng để sản xuất phim cách nhiệt vào năm 2022 chắc chắn tốt hơn 10 lần so với phim cách nhiệt được sản xuất bằng công nghệ cũ.

Lời khuyên: Tìm hiểu về công nghệ phim cách nhiệt mới nhất.

Bảo hành sản phẩm Không bao gồm các vấn đề về cản nhiệt và phai màu hồng ngoại.

Bạn có biết rằng bảo hành thông thường được cung cấp chỉ bao gồm tay nghề chứ không phải hiệu suất phim? Sự thật: Bất kỳ phim cách nhiệt nào tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời trong một thời gian dài sẽ xấu đi và phai màu. Nếu cuối cùng nó sẽ xấu đi, làm thế nào người bán có thể cung cấp cho bạn một chế độ bảo hành? Rõ ràng, họ không… Người bán thường cung cấp bảo hành “Không xác định” để lấy lòng tin của người mua, nhưng khách hàng sẽ nghĩ rằng bảo hành bao gồm tất cả mọi thứ. Trong thực tế, nó chỉ bao gồm tay nghề (tức là: bong tróc, bong bóng), trong khi phai màu và giảm sự từ chối IR là do hao mòn, điều này là không thể cam kết.

Lời khuyên: Hãy hỏi thật kĩ thông tin khi quyết định mua hàng.

Sản phẩm giả không thể được xác định 100% bằng bất kỳ hình thức kiểm tra nào.

Nhiều quan điểm cho rằng tiến hành kiểm tra IR trước và sau khi mua là cách tốt nhất để xác định sản phẩm có phải là hàng thật hay không … Tuy nhiên, điều này không đảm bảo rằng sản phẩm của bạn là chính hãng, vì có nhiều phim chất lượng thấp cũng có thể đạt được độ từ chối IR cao.

Lời khuyên: Mua từ một thương hiệu có uy tín và kiểm tra đăng ký sản phẩm của bạn trực tuyến.

Việc đem lại sự an tâm tối đa cho bạn khi lựa chọn sử dụng sản phẩm phim cách nhiệt của chúng tôi luôn là ưu tiên hàng đầu. Vì vậy, việc đưa ra chính sách bảo hành đến 10 năm vì:

Thứ 1: Chúng tôi tự tin vào công nghệ sản xuất và chất lượng sản phẩm được đảm bảo theo thời gian, nếu bạn thực hiện đúng theo sự hướng dẫn sử dụng đã được tư vấn trong quá trình lắp đặt.

Thứ 2: Ngoài chất lượng sản phẩm thì kỹ năng lắp đặt chuyên nghiệp cũng luôn được chúng tôi đầu tư trong quá trình giảng dạy, hướng dẫn cho tất cả các học viên khi tham gia khoá học tại Helioz. Bởi việc lắp đặt đúng quy cách và chuyên nghiệp sẽ là yếu tố quyết định hàng đầu trong quá trình duy trì tính năng của sản phẩm trong quá trình sử dụng.

Thứ 3: Với hệ thống phân phối rộng khắp các tỉnh thành, chúng tôi mong muốn mang đến thuận tiện tối đa về “thời gian – địa điểm” để bạn có thể nhận được dịch vụ bảo hành nhanh chóng nhất.

Có rất nhiều thông tin trên thị trường.
Nhưng với HELIOZ, bạn sẽ có được sản phẩm chất lượng cùng giá cả phải chăng