Dán phim cách nhiệt Nhà kính – Bảng giá, đơn vị thi công uy tín và chuyên nghiệp tại TPHCM

Làm sao để lựa chọn dòng phim cách nhiệt nhà kính phù hợp với không gian? 

Đâu là đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp? Chi phí lắp đặt cho nhà kính là bao nhiêu. 

Phim cách nhiệt nhà kính hiện đang rất thịnh hành và được lựa chọn giải pháp chống nóng tối ưu. Tuy nhiên, có rất nhiều khách hàng vẫn cảm thấy “khó khăn” khi lựa chọn dán phim cách nhiệt nhà kính. 

Nếu bạn cũng “băn khoăn” những câu hỏi trên thì hãy theo dõi ngay lời giải đáp của Helioz cho tất cả thắc mắc của bạn trong bài việc dưới đây, 

1. Phim cách nhiệt nhà kính là gì? Vì sao phải dán phim cách nhiệt Nhà kính 

Phim cách nhiệt nhà kính là giải pháp chống nóng, cách nhiệt và cách tiết kiệm điện năng hiệu quả
Phim cách nhiệt nhà kính là giải pháp chống nóng, cách nhiệt và cách tiết kiệm điện năng hiệu quả

Phim cách nhiệt nhà kính là giải pháp chống nóng, cách nhiệt và cách tiết kiệm điện năng hiệu quả cho các công trình nhà cao tầng, chung cư,… các khu vực có diện tích sử dụng kính lớn. Cấu tạo của phim cách nhiệt nhà kính bao gồm lớp cách nhiệt, lớp chống trầy, lớp chống UV, lớp keo. Nhờ đó, phim cách nhiệt có tác dụng cản năng lượng mặt trời giảm lượng ánh sáng chiếu qua kính giúp giảm nhiệt không gian hiệu quả. Với chi phí thấp, hiệu quả chống nóng tối ưu đây là giải pháp được nhiều người lựa chọn. 

Lý do vì sao nên dán phim cách nhiệt nhà kính so với việc sử dụng các sản phẩm chống nóng khác

Lý do vì sao nên dán phim cách nhiệt nhà kính so với việc sử dụng các sản phẩm chống nóng khác
Lý do vì sao nên dán phim cách nhiệt nhà kính so với việc sử dụng các sản phẩm chống nóng khác

Chống nóng, cản nhiệt hiệu quả không ảnh hưởng đến tầm nhìn qua kính 

Khi lựa chọn dán phim cách nhiệt nhà kính sẽ giúp chống nóng, cản nhiệt nhưng vẫn giữ lại được nguồn sáng, đảm bảo được tầm nhìn qua kính. Đây cũng ưu điểm vượt trội của phim cách nhiệt nhà kính so với các biện pháp chống nóng thông thường khác như (rèm, decal). 

Bên cạnh đó việc giảm thiểu ánh sáng chiếu vào không gian cũng giúp bảo vệ nội thất ở trong không gian. Phim cách nhiệt nhà kính còn có khả năng giúp ngăn chặn tia UV bảo vệ sức khỏe. Hiện trên thị trường có nhiều dòng phim cách nhiệt nhà kính phù hợp với nhiều không gian sử dụng khác nhau. 

Tiết kiệm điện giảm chi phí điện năng sử dụng các thiết bị làm mát 

Dán phim cách nhiệt nhà kính sẽ giúp không gian giảm nhiệt, ngăn giảm thiểu lượng nhiệt từ ánh sáng vào bên trong không gian. Từ đó giúp không gian luôn giữ nhiệt độ mát thấp hơn so với bên ngoài chính vì vậy giúp giảm tải các thiết bị làm mát nhất là trong các mùa hè nắng nóng. Chính vì giúp tiết kiệm điện năng giảm chi phí điện của các thiết bị làm mát. 

Hạn chế mảnh vỡ khi xảy ra các va chạm gây vỡ kính 

Dán phim cách nhiệt nhà kính sẽ giúp hạn chế mảnh vỡ khi xảy ra va chạm mạnh gây vỡ kính. Vì khi va chạm mạnh xảy ra một trong những nối nguy hiểm lớn đến mảnh vỡ kính. Các mảnh vỡ kính có thể gây ra thương tổn nếu chẳng may đứng gần khu vực kính vỡ. Vậy nên việc dán phim cách nhiệt nhà kính không chỉ là biện pháp chống nóng mà là cách tăng cường bảo đảm an toàn. 

2. Các loại phim cách nhiệt nhà kính phổ biến trên thị trường hiện nay 

Theo nguồn gốc xuất xứ

Theo nguồn gốc, xuất xứ thì trên thị trường hiện nay có các loại phim cách nhiệt nhà kính bao gồm: 

 • Phim cách nhiệt Mỹ
 • Phim cách nhiệt Nhật 
 • Phim cách nhiệt Nhật Bản
 • Phim cách nhiệt Đài Loan 
 • Phim cách nhiệt Trung Quốc 

Theo công nghệ sản xuất

Hiện nay có 5 công nghệ sản xuất phim cách nhiệt phổ biến trên thị trường là:

 • Công nghệ nhuộm màu 
 • Công nghệ tráng phủ kim loại 
 • Công nghệ phún xạ 
 • Công nghệ lai 
 • Công nghệ Nano Ceramic

3. Tư vấn lựa chọn dòng phim cách nhiệt nhà kính phù hợp với không gian, nhu cầu 

Đối với các khu vực cần nhiều ánh sáng, có thể nhìn ra bên ngoài 

Lựa chọn các dòng phim cách nhiệt có độ truyền sáng tỷ lệ truyền sáng trên 50%. Đặc biệt, phù hợp các khu vực sử dụng cần nhiều ánh sáng truyền qua công trình cần độ trong suốt của kính để ngắm cảnh, quan sát như Văn phòng làm việc, chung cư, Tòa nhà, Trung tâm thương mại, Nhà xưởng,…

Đối với các công trình như căn hộ, chung cư cao tầng 

Có thể chọn các dòng phim có tỷ lệ truyền sáng từ dưới 30% – 50%. Vì khi càng lên cao thì lượng ánh sáng truyền qua kính sẽ nhiều hơn. Nên lựa chọn các dòng phim tối màu vẫn mang lại cảm giác sáng. 

Đối với các khu vực kính cần sự riêng tư, ít ánh sáng truyền qua

Lựa chọn các phim cách nhiệt màu tối hơn có độ truyền sáng dưới 50%. Các không gian cần ít ánh sáng như khu vực phòng ngủ, văn phòng làm việc,… có thể quan sát được cảnh vật bên ngoài. Nhưng phía ngoài nhìn vào trong sẽ không thấy gì đảm bảo được sự riêng tư. 

Đối với các cửa kính cần sự riêng tư tuyệt đối 

Lựa chọn dòng phim cách nhiệt 1 chiều (Phim phản gương) với các không gian cần đảm bảo sự riêng tư vẫn muốn nhìn ra bên ngoài một cách rõ ràng. 

Đối với vị trí chịu ánh sáng mặt trời trực tiếp như giếng trời

Helioz khuyên bạn lựa chọn các dòng phim cách nhiệt giếng trời có màu càng tối càng tốt. Có thể lựa chọn phim có tỷ lệ truyền sáng trên 20%. Vì khu vực giếng trời phải chịu lượng ánh sáng trực tiếp lớn nên bạn hoàn toàn yên tâm trang bị phim cách nhiệt màu tối nhưng vẫn sẽ mang lại ánh sáng cần thiết. Sở dĩ mà Helioz khuyên bạn nên lựa chọn phim cách nhiệt có độ truyền sáng thấp cho khu vực giếng trời vì sẽ giúp tiết kiệm được chi phí thi công lắp đặt. 

✅ Có thể bạn quan tâm: Dán phim cách nhiệt chung cư – Giải pháp chống nóng số 1 cho mùa hè

4. Báo giá dán phim cách nhiệt nhà kính trên thị trường 2024 

Các yếu tố ảnh hưởng đến mức giá dán phim cách nhiệt nhà kính

Màu sắc của phim 

Màu sắc của phim là 1 trong những yếu tố then chốt quyết định giá của phim. Giữa 2 loại phim cách nhiệt màu sáng và tối có cùng độ cách nhiệt (cùng thông số phim) thì phim cách nhiệt màu sáng sẽ đắt hơn. Vì theo như nguyên lý cơ bản màu sắc càng tối thì khả năng cản nhiệt càng tốt. Chính vì vậy mà các dòng phim màu sáng muốn cản nhiệt tốt phải sử dụng công nghệ tráng phủ hoặc phún xạ,… dẫn đến giá thành phim màu sáng có khả năng cách nhiệt tốt giá sẽ cao hơn so với màu tối. 

Nguồn gốc, xuất xứ của thương hiệu phim 

Nguồn gốc và xuất xứ của thương hiệu phim cách nhiệt là một những yếu tố ảnh hưởng lớn đến mức giá. Phim cách nhiệt nhà kính trên thị trường có xuất xứ đa dạng như Trung Quốc, Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản,…

Tất nhiên Phim cách nhiệt nhà kính có nguồn gốc từ Mỹ (USA) sẽ có giá thành cao hơn so với Hàn Quốc và Nhật Bản, Trung Quốc (Do các chi phí về thuế, vận chuyển,…). Tuy nhiên, đổi lại có chất lượng sẽ tốt hơn, sở hữu thông số kỹ thuật cao hơn và màu sắc sẽ bền hơn theo thời gian. 

Thông số kỹ thuật của phim 

Các thông số kỹ thuật của phim bao gồm các chỉ số quan trọng như cản tia cực tím (UV), cản hồng ngoại (IRR), tỷ lệ truyền sáng (VLT), tỷ lệ phản gương, tỷ lệ hấp thụ năng lượng mặt trời và tỷ lệ giảm chói cũng ảnh hưởng rất lớn đến mức giá của phim cách nhiệt nhà kính. 

Phim cách nhiệt sở hữu thông số phim càng cao thì mức giá càng cao. Tuy nhiên trên thực tế điều này chỉ đúng khi  thông số của nhà sản xuất là thật. Chính vì vậy mà khi chọn phim cách nhiệt nhà kính ngoài việc quan tâm đến chọn thông số khách hàng còn cần phải xem xét đến khả năng cách nhiệt thực tế của phim qua các thiết bị test bằng đèn hồng ngoại. 

=> Hiện nay có rất nhiều các hãng phim, thương hiệu và dòng phim khác nhau từ đó người dùng có đa dạng sự lựa chọn. Khi quyết định lựa chọn dán phim cách nhiệt nhà kính khách hàng mong muốn chọn dòng cách nhiệt tốt với mức giá thi công hợp lý, chính sách hậu mãi bảo hành rõ ràng. 

Bảng giá trung bình dán phim cách nhiệt nhà kính thị trường

Giá dán phim cách nhiệt nhà kính hiện được tính theo m2. Tùy thuộc vào dòng phim, xuất xứ thương hiệu thì sẽ có mức giá khác nhau. Dựa vào nhu cầu sử dụng bạn có thể lựa chọn được dòng phim cách nhiệt nhà kính phù hợp. 

Phân khúcCông nghệ sản xuất, xuất xứLoại công trìnhMức giá năm 2023
Phân khúc giá rẻNhuộm màu: Phim cách nhiệt Trung Quốc | Đài Loan | Hàn QuốcCác công trình là Nhà xưởng, xí nghiệp, trung tâm thương mại,…220.000 – 270.000 đ/m2
Phân khúc phổ thông, tầm trungTráng phủ kim loại, Ceramic,..: Phim cách nhiệt Hàn Quốc | MỹCăn hộ, văn phòng làm việc, chung cư, biệt thự, các loại công trình diện tích lớn như Trung tâm thương mại, Nhà hàng, khách sạn,…250.000 – 350.000 đ/m2
Phân khúc phổ thông, cao cấpTráng phủ kim loại, đa lớp, Ceramic,..: Phim cách nhiệt Mỹ | Nhật BảnNhà ở, biệt thự, văn phòng, chung cư, các Homestay, nhà ở cao cấp, nhà hàng, khách sạn…280.000 – 480.000 đ/m2
Bảng giá trung bình dán phim cách nhiệt nhà kính chia theo phân khúc 2024

5. Đơn vị thi công dán phim cách nhiệt nhà kính uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM 

Đơn vị thi công dán phim cách nhiệt nhà kính uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM 
Đơn vị thi công dán phim cách nhiệt nhà kính uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM 

Đâu là đơn vị thi công dán phim cách nhiệt nhà kính uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM? 

Lựa chọn Phim cách nhiệt Sài Gòn – Thi công chuyên nghiệp – Giá thi công hợp lý 

Hiện nay ở TP.HCM không khó để bạn tìm được địa chỉ dán phim cách nhiệt nhà kính. Tuy nhiên lựa chọn được địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp lại khá khó khăn với các khách hàng đang có nhu cầu dán phim nhà kính. Helioz mách bạn 1 địa chỉ dán phim cách nhiệt uy tín, chuyên nghiệp được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn – Phim cách nhiệt Sài Gòn. 

Phim cách nhiệt Sài Gòn là đơn vị chuyên thi công dán phim cách nhiệt nhà kính giàu kinh nghiệm và được nhiều khách hàng lựa chọn. Cung cấp dịch vụ thi công nhanh chóng với mức giá cạnh tranh nhất, chính sách bảo hành 5 -10 năm. Cam kết chất lượng tốt – Độ bền cao – Tính thẩm mỹ cao. 

Điểm mạnh, khác biệt của khi khách hàng lựa chọn dán phim cách nhiệt nhà kính tại Phim cách nhiệt Sài Gòn: 

 • Cam kết đảm bảo 100% sản phẩm phim chính hãng chất lượng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. 
 • Được trải nghiệm mức độ cản nhiệt của phim cách nhiệt trước khi dán. Tại Phim cách nhiệt Sài Gòn trang bị thiết bị test đèn hồng ngoại giúp kiểm tra mức độ cản nhiệt thực tế của phim. Điều này giúp khách hàng lựa chọn được dòng phim cách nhiệt cản nhiệt hiệu quả. 
 • Thực hiện xuất cung cấp đầy đủ mọi loại giấy tờ thủ tục như hóa đơn, hợp đồng, nghiệm thu,.. liên quan đến các cá nhân, tổ chức, công ty khi yêu cầu. 
 • Chính sách bảo hành điện tử cho phần dịch vụ thi công và cho tất cả các dòng phim được sử dụng để thi công tại Phim cách nhiệt Sài Gòn. Điều này giúp bảo đảm quyền lợi của khách hàng trong quá trình sử dụng. Trong trường hợp khi xảy ra lỗi như bong tróc, phồng rộp,… trong quá trình sử dụng quý khách hàng có thể liên hệ ngay để Phim cách nhiệt Sài Gòn khắc phục 1 cách nhanh chóng nhất. 
 • Hoàn thành thi công 100% khách hàng nghiệm thu đạt yêu cầu mới thực hiện thanh toán. Cung cấp đa dạng phương thức thanh toán có thể bằng  tiền mặt, chuyển khoản ngân hàng hoặc quét mã QR Code tiện lợi nhanh chóng.

Thông tin liên hệ thi công dán phim cách nhiệt nhà kính TPHCM của đơn vị Phim cách nhiệt Sài Gòn

Nếu bạn đang có nhu cầu dán phim cách nhiệt cho nhà kính thì hãy liên hệ ngay Phim cách nhiệt Sài Gòn qua Hotline: 09 6666 0170 –  0784 306 306 để được giải đáp các thắc mắc, tư vấn lựa chọn được dòng phim cản nhiệt hiệu quả phù hợp nhu cầu với mức giá tối ưu nhất. Thông tin liên hệ chi tiết của Phim cách nhiệt Sài Gòn: 

 • Địa chỉ: Số 16 đường 588, Phước Long A, Thủ Đức 
 • Hotline: 09 6666 0170 
 • Website: phimcachnhietsaigon.com
 • Email: info@phimcachnhietsaigon.com

6. Bảng giá thi công dán phim cách nhiệt Nhà kính tại Phim cách nhiệt Sài Gòn 2024 

Bảng báo giá thi công dán phim cách nhiệt Nhà kính Helioz – Mỹ 

STTMÃ PHIMTRUYỀN SÁNG(%)PHẢN GƯƠNG(%)CẢN TIA CỰC TÍM (UV)(%)CẢN TIA HỒNG NGOẠI(%)MÀU SẮCĐƠN GIÁ/M2
1I455099990Ánh xanh550.000 – 590.000 VNĐ
2I151599990Ánh đen550.000 – 590.000 VNĐ
3I5599990Ánh đen550.000 – 590.000 VNĐ
4I757099990Ánh xanh – vàng550.000 – 590.000 VNĐ
5E353599999Ánh đen800.000 – 850.000 VNĐ
6E151599999Ánh đen790.000 – 990.000 VNĐ
Bảng giá thi công dán phim cách nhiệt nhà kính Helioz – Mỹ

6. Giải đáp các câu hỏi thường gặp của khách hàng khi dán phim cách nhiệt nhà kính 

Câu hỏi: Vì sao phải dán phim cách nhiệt nhà kính cho chung cư, văn phòng làm việc? 

Câu trả lời: Dán phim cách nhiệt nhà kính sẽ giúp giảm lượng ánh sáng chiếu vào không gian bên trong kính từ giúp giảm nhiệt, chống nóng hiệu quả. Bên cạnh đó còn giúp ngăn chặn các loại tia UV, IRR từ đó bảo vệ sức khỏe, bảo vệ nội thất kéo dài tuổi thọ. 

Câu hỏi: Có nên dán giấy dán kính giá rẻ thay cho phim cách nhiệt nhà kính không? 

Câu trả lời: Không nên dán giấy dán kính thay cho phim cách nhiệt. Vì giấy dán kính chỉ có tác dụng chính là trang trí không có khả năng chống nắng, cản nhiệt như phim cách nhiệt. Bên cạnh đó, các loại giấy dán kính giá rẻ, kém chất lượng nếu bạn sử dụng tiếp xúc trong một thời gian dài có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhất các không gian phòng ăn, nhà bếp, phòng ngủ càng không nên sử dụng giấy dán kính. 

Câu hỏi: Làm thế nào để phân biệt được phim cách nhiệt nhà kính giả với phim chính hãng ? 

Câu trả lời: Một số yếu tố giúp bạn có thể phân biệt được phim cách nhiệt giả, kém chất lượng với phim chính hãng mà bạn nên tham khảo: 
1. Khả năng cản nhiệt
Khi dán Phim cách nhiệt nhà kính chính hãng giảm lượng ánh sáng truyền qua kính và làm mát cho không gian. Nhưng khi dán phải phim cách nhiệt giả, kém chất lượng lại ngược lại. 
Khả năng cản nhiệt của phim sẽ được thể hiện qua các thông số. Tuy nhiên film cách nhiệt giả sẽ được các nhà sản xuất để thông số kỹ thuật cao như các hàng chính hãng đánh lừa người dùng. 
Vậy nên trước khi dán phim cách nhiệt nhà kính bạn cần kiểm tra khả năng cản nhiệt của phim bằng thiết bị test đèn hồng ngoại để lựa chọn sản phẩm cách nhiệt chính hãng chất lượng. 
2. Mùi của lớp keo 
Lớp keo của phim cách nhiệt nhà kính chính hãng dù tiếp xúc với ánh sáng mặt trời lâu vẫn không bị oxy hóa, ăn mòn và không có mùi khó chịu. Vì lớp keo được làm từ các nguyên liệu cao cấp và thành phần an toàn với người dùng. 
Nhưng với phim cách nhiệt nhà kính giả, kém chất lượng thì khi tiếp xúc quá lâu với ánh sáng mặt trời thì lớp keo sẽ biến dạng, có mùi hôi rất khó chịu nếu tiếp xúc lâu có thể gây ra các chịu chứng khó chịu, choáng váng. 
3. Độ truyền sáng – Tầm nhìn sau khi dán phim 
Thông thường phim cách nhiệt chính hãng có độ truyền sáng thấp màu phim tối thì sẽ có độ cản nhiệt cao và bề mặt phim căng đảm bảo được tầm nhìn qua kính. Nếu sau khi dán phim mà không gian của bạn được làm mát đồng thời tầm nhìn, quan sát ổn định thì đây chính phim chống nóng nhà kính chính hãng. 
Phim cách nhiệt giả thì thường có bề mặt phim không căng, nhẵn không đảm bảo được tầm nhìn. 
Màu sắc phim cách nhiệt giả sau thời gian ngắn sử dụng sẽ bị phai. Nhiều loại chỉ sau 2 – 3 tháng sử dụng đã phai màu và trở nên trong suốt. Ngược lại thì phim cách nhiệt chính hãng màu sắc phim sẽ vẫn bền bỉ theo thời gian sử dụng ít xảy ra trường hợp bị phai màu. 
4. Mức giá của phim 
Phim cách nhiệt giả thường có giá rất rẻ. Giá là một yếu tố để bạn xác định được đó có phải phim cách nhiệt giả không. Chi phí là một phần vô cùng quan trọng nhưng bạn cũng phải cần cân nhắc đến chất lượng và hiệu quả của phim để lựa chọn. Hiện nay trên thị trường cũng có những dòng phim cách nhiệt chính hãng chất lượng với chi phí tốt hơn mà bạn có thể tham khảo như phim cách nhiệt của Vixsun, phim cách nhiệt nhà kính Wintech,… 
5. Tính thẩm mỹ 
Các dòng phim cách nhiệt nhà kính chính hiện nay được các thương hiệu in logo thương hiệu lên bề mắt phim. Khi dán lên kính hình logo trên phim vẫn hiện rõ ràng, rất mịn và bằng phẳng. Hình Logo không thể xóa được bằng các dung dịch như cồn,… 
Ngược lại thì phim chống nóng giả cũng in logo để tạo lòng tin cho khách hàng nhưng khi dán lên kính logo không thể hiện rõ nét trên bề mặt phim. Hình logo này có thể sử dụng cồn để loại bỏ. Đồng thời, bề mặt phim khi thi công dán sẽ nhăn nheo xuất hiện các tia nhám bám vào kính, tính thẩm mỹ không cao vì lớp keo không được đầu tư kỹ lưỡng. 

Câu hỏi: Cách vệ sinh kính sau khi dán phim cách nhiệt? 

Câu trả lời: Cách vệ sinh kính sau khi dán phim cách nhiệt khá đơn giản bạn vẫn thực hiện vệ sinh như kính bình thường. Có thể sử dụng các sản phẩm vệ sinh kính thông thường như nước xà phòng, chổi cao. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý 1 vài điều sau: 
– Không nên sử dụng các sản phẩm vệ sinh có tính mài mòn lên phim để tránh trường hợp trầy, xước phim. 
– Sau khi lắp đặt dán phim cách nhiệt bạn cần chờ 4 tuần sau mới thực hiện vệ sinh.

Câu hỏi: Địa chỉ dán phim cách nhiệt nhà kính tại TP.HCM uy tín, chuyên nghiệp?

Câu trả lời: Phim cách nhiệt Sài Gòn địa chỉ dán phim cách nhiệt nhà kính uy tín, chuyên nghiệp lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Đây là đơn vị chuyên thi công dán phim cách nhiệt nhà kính. Thi công nhanh chóng – Chất lượng vượt trội – Độ bền cao. 
Với mức giá vô cùng cạnh tranh, chính sách bảo hành  5 – 10 năm cam kết chất lượng. 𝐏𝐡𝐢𝐦 𝐜𝐚́𝐜𝐡 𝐧𝐡𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐒𝐚̀𝐢 𝐆𝐨̀𝐧 – 𝐏𝐡𝐢𝐦 𝐜𝐚́𝐜𝐡 𝐧𝐡𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐡𝐚̀ 𝐤𝐢́𝐧𝐡 𝐓𝐏. 𝐇𝐂𝐌. 
– Địa chỉ Số 16, đường 588, P.Phước Long A,TP.Thủ Đức,TP.HCM. Nếu bạn đang có nhu cầu dán phim cách nhiệt nhà kính hãy liên hệ ngay qua hotline 09 6666 0170 để được chuyên viên hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc miễn phí để lựa chọn dòng phim cách nhiệt phù hợp với mức giá cạnh tranh nhất.