6 Lợi ích khi dán phim cách nhiệt văn phòng-Có thể bạn chưa biết

Nói không với việc phải vệ sinh rèm cửa định kỳ.

Nói không với một không gian ngột ngạt.

Không chói mắt.

Không mất thẩm mỹ.

Không tia UV.

Bạn sẽ nhận được nhiều hơn thế khi dán phim cách nhiệt văn phòng

Văn phòng hiện đại thể hiện điều gì

Điều gây ấn tượng đầu tiên và sâu sắc nhất với các khách hàng và các ứng cử viên chính là văn phòng làm việc của công ty. Văn phòng làm việc thể hiện phong cách, cá tính và văn hóa của một công ty và đồng thời là cách nhận diện thương hiệu của một tổ chức.

Một văn phòng lý tưởng cần được hội tụ những yếu tố: diện tích đủ rộng, ánh sáng mặt trời hợp lý, màu sắc kích thích thị giác và hơn hết là tính khoa học trong việc mua sắm và bài trí đồ dùng.

Văn phòng làm việc thể hiện phong cách, cá tính và văn hóa của một công ty
Văn phòng làm việc thể hiện phong cách, cá tính và văn hóa của một công ty

Tầm quan trọng của không gian làm việc

Ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất và hiệu quả làm việc. Một môi trường làm việc tốt và chuyên nghiệp giúp gia tăng tới 30% năng suất làm việc của nhân viên. Thế nên, nhiều doanh nghiệp hiện nay coi việc thiết kế không gian làm việc hiện đại, chuyên nghiệp là ưu tiên hàng đầu. 

Một văn phòng làm việc lý tưởng cần đảm bảo các yếu tố

  • Màu sắc hài hòa trong thiết kế không gian làm việc
  • Bài trí văn phòng phù hợp với đặc thù công việc
  • Hệ thống ánh sáng trong văn phòng làm việc

Hệ thống ánh sáng đóng một vai trò rất quan trọng bởi nó cải thiện sức khỏe và hiệu quả làm việc, đồng thời tăng tính thẩm mỹ chung cho văn phòng. Ánh sáng tốt giúp tăng năng suất làm việc của các nhân viên, đồng thời tăng vẻ đẹp và giá trị thẩm mỹ bên trong văn phòng. 

Màu sắc hài hòa trong thiết kế không gian làm việc
Màu sắc hài hòa trong thiết kế không gian làm việc

Tạo một không gian an toàn và thoáng mát bằng việc dán phim cách nhiệt cho văn phòng của bạn.

Phim cách nhiệt văn phòng là gì?

Phim cách nhiệt văn phòng là một tấm polyester được phủ lên 1 lớp vật liệu. Chúng thường là men gốm, kim loại, carbon, bằng công nghệ nano, công nghệ lai, công nghệ phún xạ kim loại, công nghệ tráng phủ kim loại, có lớp keo dán để dán lên bề mặt kính ô tô, nhà kính,văn phòng, tòa nhà cao ốc, chung cư với mục đích ngăn cản sự trao đổi nhiệt qua kính, cản tia UV, tia tử ngoại, trang trí, bảo vệ sức khỏe, bảo vệ nội thất khi sử dụng.

Tại sao nên dán phim cách nhiệt văn phòng hiện đại

Rất nhiều văn phòng làm việc lựa chọn bỏ phí những phần không gian đang bị nắng chiếu trực tiếp vì: 

  • Khi tiếp xúc với trực tiếp: ánh nắng quá nóng, gây bỏng rát, sạm màu da, nắng chói gây khó chịu, mất tập trung và mệt mỏi. 
  • Khi tiếp xúc lâu dài: gây các bệnh nguy hiểm hơn như viêm da hay ung thư da, hư hao và bạc màu nội thất.

Phim cách nhiệt văn phòng không làm giảm tầm nhìn, bạn có thể ngồi ngay chỗ bị nắng chiếu trực tiếp mà vẫn cảm thấy thực sự thoải mái với khả năng cản nhiệt và cản các tia gây hại cho da.

Rất nhiều văn phòng làm việc lựa chọn bỏ phí những phần không gian đang bị nắng chiếu trực tiếp
Rất nhiều văn phòng làm việc lựa chọn bỏ phí những phần không gian đang bị nắng chiếu trực tiếp

Phim cách nhiệt dán kính văn phòng là một tấm polyester kết hợp công nghệ men gốm và lọc quang phổ hồng ngoại, công nghệ cắt tia hồng ngoại, công nghệ phún xạ và tráng phủ kim loại có keo dán để dán lên bề mặt bên trong kính. 

  • Khả năng cách nhiệt mạnh có thể lên đến 70% chống nóng cản nhiệt hiệu quả cho văn phòng, giảm tiền điện điều hòa lên đến 35%.
  • Tăng khả năng chịu lực của tấm kính, ngăn chặn các mảnh vụn kính văng ra khi tấm kính vỡ.
  • Ngăn chặn gần như tuyệt đối tia hồng ngoại và tia cực tím đến 99% bảo vệ sức khỏe và nội thất.
  • Đảo bảo tầm nhìn và khả năng truyền sáng tốt.
  • Phim cách nhiệt có tính thẩm mỹ cao, đa dạng màu sắc thay đổi diện mạo kính.
Phim cách nhiệt có tính thẩm mỹ cao, đa dạng màu sắc thay đổi diện mạo kính.
Phim cách nhiệt có tính thẩm mỹ cao, đa dạng màu sắc thay đổi diện mạo kính.

Với những không gian nhiều mặt kính của các các văn phòng hiện đại, diện tích tiếp xúc lớn, tác động của ánh sáng mặt trời là vô cùng mạnh mẽ. Các vật dụng trang trí bình thường như rèm cửa hay decal sẽ không thể bảo vệ được con người tránh khỏi các tác hại của ánh sáng mặt trời. Chính vì thế cần phải trang bị những tấm phim cách nhiệt Helioz chất lượng để bảo vệ không gian làm việc của bạn.

Có thể ban quan tâm: Hướng dẫn cách dán phim cách nhiệt cửa kính tại nhà? Những điều cần lưu ý khi dán phim chống nóng cửa kính

Những lợi ích khi dán phim cách nhiệt cho văn phòng

Chống nóng, tiết kiệm điện năng, điều hòa nhiệt độ không gian

Cửa kính là phần không thể thiếu của văn phòng hiện đại nhưng cũng là nguyên nhân chính giảm hiệu suất làm việc của nhân viên. Vì tiếp xúc với nắng nóng trong thời gian dài gây cảm giác mệt mỏi, khó chịu, mất tập trung khi làm việc. 

Các dòng phim cách nhiệt hiện đại với khả năng ngăn cản sức nóng mạnh mẽ từ mặt trời xâm nhập vào không gian lên đến 70%.
Các dòng phim cách nhiệt hiện đại với khả năng ngăn cản sức nóng mạnh mẽ từ mặt trời xâm nhập vào không gian lên đến 70%.

Các dòng phim cách nhiệt văn phòng hiện đại với khả năng ngăn cản sức nóng mạnh mẽ từ mặt trời xâm nhập vào không gian lên đến 70%. Giảm nhiệt lượng truyền vào không gian, điều hòa nhiệt độ văn phòng, giữ cảm giác thông thoáng, thoải mái và tiết kiệm điện năng sử dụng các thiết bị cho việc điều hòa nhiệt độ.

Bảo vệ sức khỏe và nội thất với Phim cách nhiệt văn phòng Helioz

Tia cực tím hay hồng ngoại có thể dễ dàng xuyên qua cửa kính tác động trực tiếp đến sức khỏe của con người như viêm da, sạm da, khô mắt,… hay hư hao các đồ vật như bong tróc ghế da, bạc màu nội thất gỗ,…

Sử dụng rèm cửa hay decal thông thường không thể ngăn cản tia UV hay IR lại cản trở tầm nhìn và khó vệ sinh. Phim cách nhiệt với khả năng cản tia cực tím, tia hồng ngoại lên đến 99% không ảnh hưởng tầm nhìn và tiết kiệm không gian với thiết kế ôm sát mặt kính.

không ảnh hưởng tầm nhìn và tiết kiệm không gian với thiết kế ôm sát mặt kính.
Không ảnh hưởng tầm nhìn và tiết kiệm không gian với thiết kế ôm sát mặt kính.

Chống chói mắt, điều chỉnh tỉ lệ ánh sáng

Tiếp xúc với ánh sáng mạnh sẽ gây chói mắt, tạo sự khó chịu. Việc ánh sáng mạnh xuyên vào không gian cũng gây mất tập trung, khó nhìn khi làm việc.

Tỉ lệ truyền sáng sẽ được điều chỉnh khi đi qua tấm phim, ánh sáng vừa đủ truyền vào không gian, ánh sáng vừa phải, đảm bảo tầm nhìn.

Tăng tính thẩm mỹ, bảo mật không gian với phim cách nhiệt văn phòng

Màu kính thông thường là màu trắng tạo cảm giác đơn điệu, trong suốt gây mất riêng tư đặc biệt là không gian làm việc cần bảo mật.

Phim cách nhiệt văn phòng Helioz với khả năng ngăn chặn tầm nhìn 1 chiều, đảm bảo tầm nhìn từ bên trong và ngăn cản sự quan sát từ bên ngoài. Với bộ sưu tập màu sắc đa dạng, sang trọng thiết kế lại mỏng, gam màu thanh lịch trang bị phim cách nhiệt còn đem lại sự thẩm mỹ và khác biệt cho văn phòng của bạn.

Phim cách nhiệt với khả năng ngăn chặn tầm nhìn 1 chiều, đảm bảo tầm nhìn từ bên trong và ngăn cản sự quan sát từ bên ngoài.
Phim cách nhiệt với khả năng ngăn chặn tầm nhìn 1 chiều, đảm bảo tầm nhìn từ bên trong và ngăn cản sự quan sát từ bên ngoài.

Tính năng 2 trong 1 đặc biệt của Phim cách nhiệt văn phòng Helioz vừa bảo vệ vừa tăng chống chịu cho mặt kính

Thiết kế cửa kính vô cùng sang trọng nhưng cũng đem lại những nguy hiểm tiềm ẩn, kính khi sử dụng trong thời gian dài và đặc biệt khi bị tác động vật lý hay chịu nhiệt trong thời gian dài gây các hiện tượng nứt vỡ bất ngờ, mảnh kính văng sẽ gây nguy hiểm đến những người gần đó. 

Phim cách nhiệt dán kính văn phòng sẽ giúp giữ những mảnh kính không bị rơi vỡ lung tung, ngoài ra còn tăng sức chống chịu và khả năng chịu nhiệt cho kính.

– Trang bị một lần sử dụng lâu dài khi dán phim cách nhiệt cho văn phòng

Hầu hết các dịch vụ dán phim chuyên nghiệp đều có chế độ bảo hành, để đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Chẳng hạn như Helioz có chế độ bảo hành điện tử 10 năm cho tất cả các dòng sản phẩm phim cách nhiệt của mình.

Tạo một không gian làm việc lý tưởng cho hiệu suất làm việc tuyệt vời cùng phim cách nhiệt văn phòng Helioz ngay hôm nay!