Dán phim cách nhiệt ô tô Bình Thuận chính hãng 100% – [Top] Đơn vị thi công Uy tín chất lượng

Với đặc trưng khí hậu Bình Thuận thời tiết nắng nóng quanh năm nên chống nóng oto trở thành nỗi quan tâm của nhiều khách hàng. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng hiện nay trên thị trường cung cấp đa dạng các giải pháp chống nóng kính ô tô.

Dán phim cách nhiệt ô tô Bình Thuận là một trong những giải pháp chống nóng ô tô được nhiều chủ xe ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Với cấu tạo đặc biệt phim cách nhiệt ô tô mang lại khả năng giúp chống nóng ô tô, cản tia UV đảm bảo tầm nhìn và tính thẩm mỹ cho “xế cưng”. 

Nên dán phim cách nhiệt ô tô Bình Thuận loại nào tốt? Cách nhận biết phim cách nhiệt kém chất lượng? Địa chỉ dán phim cách nhiệt ô tô Bình Thuận chính hãng chất lượng, uy tín?… Chắc chắn là những thắc mắc chung của nhiều chủ xe khi muốn dán phim cách nhiệt ô tô Bình Thuận cho xế cưng. Bài viết này của Helioz sẽ giúp bạn giúp bạn có thêm kinh nghiệm và thông tin các địa chỉ dán phim cách nhiệt ô tô Bình Thuận. 

1. Dán phim cách nhiệt ô tô Bình Thuận – Giải pháp chống nóng ô tô hiệu quả 

Dán phim cách nhiệt ô tô Bình Thuận - Giải pháp chống nóng ô tô hiệu quả 
Dán phim cách nhiệt ô tô Bình Thuận – Giải pháp chống nóng ô tô hiệu quả 

Hiểu đơn giản phim cách nhiệt ô tô là tấm phim được cấu tạo từ lớp nhựa Polyester kết hợp cùng các vật liệu có tính hấp thụ hoặc phản xạ nhiệt. Tấm phim cách nhiệt tích hợp sẵn keo dính cực mỏng và trong suốt, đảm bảo độ bám dính lên bề mặt. Với đặc điểm mà tấm phim mỏng nên khi dán phim cách nhiệt sẽ mang lại các hiệu quả chống nóng, không làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của “xế cưng”. 

Dán phim cách nhiệt ô tô Bình Thuận là một trong những giải pháp chống nóng ô tô hiệu quả. Phim cách nhiệt ô tô được nhiều chủ xe đánh giá là một trong những trang bị cần thiết cần dán ngay cho “xế cưng”. Việc dán phim cách nhiệt ô tô ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm của người dùng tạo cảm giác thoải mái khi di chuyển dưới thời tiết nắng nóng. 

Những tác dụng của dán phim cách nhiệt ô tô Bình Thuận vượt trội so với các giải pháp chống nóng ô tô khác: 

 • Khả năng chống nóng, cách nhiệt hiệu quả: Dán phim cách nhiệt Bình Thuận giúp kiểm soát nhiệt lượng từ ánh sáng mặt trời truyền qua kính. Nhờ đó giúp nhiệt độ bên trong xe luôn ổn định, thấp hơn nhiệt độ bên ngoài, tạo nên cảm giác thoải mái cho người dùng dù di chuyển dưới thời tiết nắng nóng gay gắt. Đồng thời cũng giúp bảo vệ, kéo dài tuổi thọ các chi tiết nội thất giữ được tính phẩm mỹ hạn chế giảm giá trị sau thời gian sử dụng. 
 • Đảm bảo tầm nhìn trong suốt, hạn chế lóa, chói mắt:  Đây là một trong những tác dụng vượt trội của dán phim cách nhiệt ô tô Bình Thuận. Khi dán phim cách nhiệt sẽ giúp đảm bảo tầm nhìn, hạn chế lóa, chói mắt. Đảm bảo an toàn trong những hành trình di chuyển. 
 • Cản tia UV lên đến 99%: Phim cách nhiệt ô tô Bình Thuận cản 99% tia UV bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình tránh tác hại của tia UV. 
 • Tiết kiệm nhiên liệu, giảm chi phí:  Dán phim cách nhiệt giúp nhiệt độ bên trong ô tô ổn định, thấp hơn nhiệt độ bên ngoài. Điều này gián tiếp giúp bạn tiết kiệm được nhiên liệu khi hạn chế được việc sử dụng các thiết bị điều hòa ô tô với công suất lớn. 
 • Tăng sự riêng tư cho không gian: Tùy vào từng vị trí kính xe sẽ có yêu cầu về độ truyền sáng khác nhau. Với các khu vực kính không ảnh hưởng đến tầm quan sát khi lái xe quý khách hàng có thể lựa chọn dán các mã phim tối màu. Khi dán phim cách nhiệt tối màu thì người bên ngoài rất khó quan sát vào không gian xe. Từ đó giúp tăng sự riêng tư cho không gian mang lại sự thỏa mái cho người bên trong xe. 
 • Tăng độ chịu lực kính và giữ lại mảnh vỡ kính khi xảy ra va đập: Với những dòng phim cách nhiệt chính hãng, chất lượng khi dán sẽ giúp tăng độ chịu lực của kính. Điều này giúp bạn tăng cường sức chống chịu lực cho kính xe. Đồng thời còn giúp giữ lại các mảnh vỡ kính nếu xảy ra va đập đảm bảo an toàn, tránh các thương tổn do mảnh vỡ kính gây ra. 

Xem thêm: Top 5+ địa chỉ dán phim cách nhiệt Ô tô Bình Dương – Uy tín và chuyên nghiệp

2. Dấu hiệu nhận biết phim cách nhiệt kém chất lượng đơn giản 

Dấu hiệu nhận biết phim cách nhiệt kém chất lượng đơn giản 
Dấu hiệu nhận biết phim cách nhiệt kém chất lượng đơn giản 

Logo in trên phim 

Dấu hiệu đầu tiên để phân biệt phim cách nhiệt kém chất lượng là dựa vào logo in trên phim. Đây là mà quý khách hàng có thể dễ dàng quan sát khi lựa chọn phim cách nhiệt ô tô. Với các dòng phim kém chất lượng logo in trên phim sẽ không rõ nét, dễ dàng tẩy xóa bằng các dung dịch như cồn. Mặt khác sau khi dán lên kính cũng sẽ không thể hiện rõ nét logo trên kính. Ngược lại thì với phim cách nhiệt chính hãng, chất lượng logo sẽ được in trên phim cực rõ nét. Khi dán lên kính logo cũng sẽ vẫn thể hiện rõ, bằng phẳng. 

Mức giá của phim 

Giá thành thường đi đôi với chất lượng sẽ không có dòng phim chất lượng nào có mức giá cực rẻ. Đây là yếu tố để xác định bước đầu về chất lượng của phim. Mức giá phim cách nhiệt kém chất lượng trung bình thường chỉ bằng 1/3 giá phim cách nhiệt ô tô chính hãng. 

Nhiều người dùng lựa chọn phim cách nhiệt chỉ chăm chăm chọn các dòng phim có giá cực rẻ tiết kiệm chi phí để rồi mất tiền oan. Bởi vì sau một thời gian sử dụng không mang lại hiệu quả lại phải tháo ra dán mới. Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng phim phổ thông có mức giá vô cùng hợp lý. Để tiết kiệm chi phí nên lựa chọn các dòng phim phổ thông có thương hiệu rõ ràng thay vì các dòng phim cách nhiệt kém chất lượng, không thương hiệu xuất xứ. 

Khả năng cản nhiệt

Phim cách nhiệt kém chất lượng thường không có khả năng chống nóng. Khi dán phải các dòng phim kém chất lượng bạn vẫn cảm thấy nóng như lúc chưa dán. Ngược lại với các dòng phim cách nhiệt chất lượng khi dán bạn có thể dễ dàng cảm nhận được hiệu quả chống nóng.  

Mùi của lớp keo 

Với phim cách nhiệt ô tô kém chất lượng thường có mùi kéo khá nồng do sử dụng lớp keo kém chất lượng. Đặc biệt, khi tiến hành tháo lớp phim này thì mùi keo sẽ rất nồng gây ảnh hưởng đến sức khỏe. 

Ngược lại thì phim cách nhiệt chính hãng thường sẽ không có mùi keo khó chịu. Dù tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trong khoảng thời gian dài, thì khi tháo lớp phim này cũng sẽ không có mùi keo khó chịu như phim cách nhiệt kém chất lượng. 

Độ truyền sáng – Tầm nhìn sau khi dán phim 

Khi dán phải phim cách nhiệt kém chất lượng thì chỉ sau từ 2 – 3 tháng màu phim sẽ phai rất nhanh, trong suốt. Mặt khác khi dán phim kém chất lượng có thể gây ra tình trạng bóp méo hình ảnh, thường bị chói, lóa khi tiếp xúc với ánh nắng, giảm tầm nhìn khi đi ban đêm. 

Có thể bạn quan tâm: Có nên dán Phim cách nhiệt kính lái Ô tô không? Chọn dòng phim kính lái phù hợp? 

Tính thẩm mỹ 

Khác với dòng phim cách nhiệt chính hãng, chất lượng khi dán sẽ góp phần tăng tính thẩm mỹ cho “xế cưng”. Phim cách nhiệt kém chất lượng khi dán thường xuất hiện các tia nhám bám vào kính, không bằng phẳng. Mặt khác khi tháo lớp phim này sẽ để lại lớp keo rất khó xử lý trên bề mặt kính xe ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. 

Trên đây là những dấu hiệu cơ bản để nhận biết phim cách nhiệt kém chất lượng. Khi lựa chọn phim cách nhiệt ô tô Bình Thuận quý khách hàng nên xem xét các dấu hiệu trên tránh dán phải phim kém chất lượng 

Hiện nay việc các dòng phim cách nhiệt kém chất lượng được “quảng cáo” sở hữu các thông số phim cao. Vậy nên khi dán phim cách nhiệt quý khách hàng nên kết hợp giữa tham khảo thông số kỹ thuật và kiểm tra mức độ cản nhiệt thực tế thông qua các thiết bị test chất lượng như đèn hồng ngoại… Việc test này giúp bạn kiểm tra được chất lượng phim và dễ dàng chọn được dòng phim cách nhiệt ô tô phù hợp nhất. 

Xem thêm: Top 10+ địa chỉ dán phim cách nhiệt Ô tô tại Đồng Nai – Uy tín và chuyên nghiệp

3. Tiêu chí để lựa chọn địa chỉ dán phim cách nhiệt ô tô Bình Thuận uy tín, chất lượng 

Tiêu chí để lựa chọn địa chỉ dán phim cách nhiệt ô tô Bình Thuận uy tín, chất lượng 
Tiêu chí để lựa chọn địa chỉ dán phim cách nhiệt ô tô Bình Thuận uy tín, chất lượng 

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu dán phim ô tô chống nóng của khách hàng rất nhiều các địa chỉ cung cấp dịch vụ dán phim. Tuy nhiên giữa rất nhiều địa chỉ như vậy thì đâu là tiêu chí để lựa chọn địa chỉ chất lượng. Sau đây là những tiêu chí tiêu biểu mà một địa chỉ dán phim cách nhiệt ô tô Bình Thuận uy tín, chất lượng giúp bạn dễ dàng hơn trong việc đánh giá lựa chọn. 

Đại lý phim cách nhiệt chính hãng

Khi lựa chọn dán phim tại địa chỉ là đại lý chính hãng sẽ đảm bảo sản phẩm chính hãng, hạn chế tình trạng dán phim giả, nhái thương hiệu. Với tình hình hàng giả, hàng nhái tràn lan như hiện tại thì việc lựa chọn đại lý phim chính hãng chính giải pháp an toàn. 

Bên cạnh, đó thì khi lựa chọn dán phim tại đại lý chính hãng quyền lợi của bạn sau khi lắp đặt được đảm bảo bởi chính sách bảo hành chính hãng. Nếu trong quá trình sử dụng có bất kỳ trực trặc, phát sinh lỗi thì quý khách hàng sẽ được hỗ trợ kịp thời. Mặt khác, với các đại lý quý khách hàng sẽ được dán phim với mức giá niêm yết của thương hiệu. 

Đây yếu tố mà quý khách hàng nên quan tâm khi lựa chọn địa chỉ dán phim cách nhiệt ô tô Bình Thuận. 

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Bên cạnh chất lượng phim thì thao tác thi công sẽ là bước ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ, chất lượng phim sau khi dán. Chính vì thế tiêu chí để lựa chọn địa chỉ dán phim cách nhiệt ô tô chất lượng chính là sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. 

Quá trình dán phim được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ đảm thi công đúng kỹ thuật, hạn chế xảy ra các sai sót khi dán. 

Cơ sở vật chất hiện đại

Cơ sở vật chất hiện đại cũng là một tiêu chí để lựa chọn địa chỉ dán phim cách nhiệt chất lượng. Một địa chỉ dán phim có sở sở vật chất hiện đại phải trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ quá trình dán phim, thiết bị kiểm tra chất lượng phim. 

Việc trang bị đầy đủ các thiết bị dán phim sẽ đảm bảo chất lượng, rút ngắn thời gian thi công, đảm bảo tính thẩm mỹ sau khi dán. 

Các thiết bị kiểm tra chất lượng phim như máy test đèn hồng ngoại, đèn test UV giúp quý khách hàng kiểm tra được mức độ cản nhiệt thực tế của phim. 

Quy trình và không gian dán phim cách nhiệt chuẩn

Một địa chỉ dán phim cách nhiệt chất lượng thường sẽ có quy trình dán phim xây dựng bài bản đầy đủ các bước như: Biên bản nhận xe, vệ sinh xe, thi công dán phim, bàn giao xe sau khi dán. Đồng thời không gian dán phim tốt nhất là phòng kín và có trang bị thiết bị phun sương khi dán nhằm đảm bảo chất lượng khi dán phim. 

Chính sách bảo hành dịch vụ sau lắp đặt

Chính sách bảo hành dịch vụ sau lắp đặt là yếu tố cần quan trọng trong việc lựa chọn địa chỉ dán phim cách nhiệt Bình Thuận. Những địa chỉ dán phim uy tín thường có chính sách bảo hành dịch vụ nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Tùy theo từng trung tâm, địa chỉ dán phim cách nhiệt ô tô Bình Thuận sẽ có những quy định riêng về thời gian bảo hành, quyền lợi của khách hàng… 

4. Bảng giá dán phim cách nhiệt ô tô Bình Thuận 2023 

Series ESeries LSeries I
SEDAN 8.800.000 7.200.0005.200.000 
SUV 9.700.000 7.900.0005.760.000 
KÍNH LÁI E40, ES40
3.500.000 VND
L70
2.800.000 VND
I45, I75
2.000.000 VND
KÍNH SƯỜN TRƯỚC E35, E15, ES15
1.500.000 VND
L20 
1.200.000 VND
I15, I5  
900.000 VND
KÍNH SƯỜN SAU E35, E15, ES15
1.500.000 VND
L20 
1.200.000 VND
I15, I5  
900.000 VND
KÍNH HẬU E35, E15, ES15
2.300.000 VND
L20 
2.000.000 VND
I15, I5  
1.400.000 VND
KÍNH KHOANG SAU E35, E15, ES15
900.000 VND
L20 
700.000 VND 
I15, I5  
560.000 VND
Bảng giá phim cách nhiệt ô tô Bình Thuận 2023

Lưu ý: 

1. Giá trên chưa bao gồm thuế VAT 

2. Thông số kỹ thuật phim được gửi kèm catalogue 

3. Cửa sổ trời nhỏ bằng 1 kính sườn, cửa sổ trời Panorama bằng giá 2 kính sườn 

4. Sản phẩm được bảo hành 10 năm do lỗi của nhà sản xuất hoặc do lắp đặt 

5. Đối với các xe có kích thước khác vui lòng liên hệ để nhận được báo giá chi tiết 

5. Top địa chỉ dán phim cách nhiệt ô tô Bình Thuận chính hãng, chất lượng 

Nếu bạn đang muốn tìm địa chỉ dán phim cách nhiệt ô tô Bình Thuận chính hãng, chất lượng?  

Phim cách nhiệt Helioz mách bạn những địa chỉ dán phim cách nhiệt ô tô Bình Thuận chuyên nghiệp, uy tín. Tất cả các địa chỉ dán phim sau đây đều đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về một địa chỉ dán phim chất lượng. Đồng thời các địa chỉ này đều là đại lý chính hãng của phim cách nhiệt Helioz tại Bình Thuận. Cam kết 100% sản phẩm phim cách nhiệt Helioz chính hãng. Các địa chỉ dán phim cách nhiệt Bình Thuật sau đây chắc chắn sẽ phù hợp nhất với nhu cầu và đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của bạn. 

1. Trung tâm Chăm sóc xe Bình Phương 

Trung tâm chăm sóc xe Bình Phương là một trong những địa chỉ cung cấp các dịch vụ chăm sóc ô tô toàn diện, dán phim cách nhiệt, đồ chơi ô tô,…  Trong đó dịch vụ dán phim cách nhiệt được biết đến là một dịch vụ nổi bật của Trung tâm chăm sóc xe Bình Phương.

Lựa chọn dịch vụ dán phim tại Trung tâm chăm sóc xe Bình Phương quý khách hàng hoàn yên tâm về chất lượng. Khi mỗi thao tác dán phim được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, hỗ trợ của các trang thiết bị dán phim cách nhiệt hiện đại nhất. Từ đó đảm bảo tính thẩm mỹ, chất lượng phim sau khi dán tránh các sai sót có thể xảy ra trong quá trình dán. 

Điểm mạnh của dịch vụ dán phim cách nhiệt Bình Thuận tại Trung tâm chăm sóc xe Bình Phương: 

 • Trung tâm chăm sóc xe Bình Phương sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, đầu tư trang bị đầy đủ các trang thiết bị dán phim cách nhiệt. 
 • Tất cả các kỹ thuật viên tay nghề cao chuyên nghiệp đáp ứng đủ các yêu cầu về tay nghề được trải qua đào tạo bài bản mới có thể được thực hiện dán phim. 
 • Đại lý chính hãng của phim cách nhiệt hàng đầu thế giới Helioz cam kết 100% phim cách nhiệt chính hãng. 
 • Chính sách bảo hành điện từ lên đến 10 năm cho tất cả các gói dịch vụ dán phim cách nhiệt Helioz. Đảm bảo quyền lợi của khách hàng sau khi dán phim. 

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 11 Lê Đại Hành, Phường Phú Thủy, TP. Phan Thiết, Bình Thuận 
 • Số điện thoại: 0901 833 599 

2. Trung tâm chăm sóc xe ô tô Bá Chương

Trung tâm chăm sóc xe ô tô Bá Chương được biết đến là đơn vị cung cấp đa dạng các dịch vụ chăm sóc ô tô hàng đầu tại Bình Thuận. Với phương châm “Mang đến trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng” Trung tâm chăm sóc xe ô tô Bá Chương đã và đang dần bước khẳng định chất lượng dịch vụ. 

Trung tâm chăm sóc xe ô tô Bá Chương là một trong những đại lý chính hãng của Helioz tại Bình Thuận. Cùng với đó việc trang bị đầy đủ các trang thiết bị dán phim, kỹ thuật viên dán phim có tay nghề cao, chính sách bảo hành rõ ràng. Nhờ vào những điểm mạnh trên mà Trung tâm chăm sóc xe ô tô Bá Chương luôn nằm trong Top những địa chỉ thi công dán phim cách nhiệt uy tín chất lượng.  

Trang bị đầy đủ các trang thiết bị dán phim, test phim là một ưu điểm lớn của Trung tâm chăm sóc xe ô tô Bá Chương. Đồng thời đó, với việc sở hữu kỹ thuật viên chuyên nghiệp cũng là một điểm cộng rất lớn để quý khách hàng lựa chọn dịch vụ dán phim cách nhiệt tại Trung tâm chăm sóc xe ô tô Bá Chương. 

Bên cạnh đó, tất cả các gói dịch vụ dán phim cách nhiệt Helioz tại Trung tâm chăm sóc xe ô tô Bá Chương đều áp dụng chính sách bảo hành điện tử lên đến 10 năm. 

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: 93 Trần Hưng Đạo, Phú Thuỷ, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận
 • Số điện thoại: 0944 767 639

3. Trung tâm chăm sóc và nâng cấp ô tô LH Racing Auto 

LH Racing Auto chắc hẳn là cái tên quá quen thuộc đối với các anh em yêu xe ở Bình Thuận cũng như các khu vực lân cận. Đây là một địa chỉ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc và nâng cấp ô tô Bình Thuận. 

LH Racing luôn nằm trong top những địa chỉ dán phim cách nhiệt ô tô Bình Thuận chất lượng, uy tín. Với việc là địa lý chính hãng của Helioz và sự đầu tư bài bản về cơ sở vật chất, kỹ thuật… Từ đó đã giúp LH Racing ngày càng chứng minh vị trí vững chắc trong lòng người dùng về một địa chỉ dán phim cách nhiệt ô tô chất lượng. 

Điểm mạnh của dịch vụ dán phim cách nhiệt Bình Thuận tại LH Racing Auto: 

 • Đảm bảo 100% phim chính hãng Helioz 
 • Quy trình dán phim đạt chuẩn được thực hiện bởi kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm
 • Sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, trang bị đầy đủ các trang thiết bị dán chuyên nghiệp 
 • Trang bị đầy đủ các thiết bị test chất lượng phim; Quý khách hàng được kiểm tra độ cách nhiệt của phim trước khi dán lên xe.
 • Chính sách bảo hành chính hãng lên đến 10 năm 

Bên cạnh dịch vụ dán phim cách nhiệt Helioz thì tại LH Racing Auto còn cung cấp đa dạng các gói dịch vụ nâng cấp oto, lắp đặt màn hình,… 

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 379 Thủ Khoa Huân, Phường Phú Thủy, TP. Phan Thiết, Bình Thuận 
 • Số điện thoại: 0916345154
 • Fanpage Facebook: Auto L-H Racing

4. Hệ Thống Chăm Sóc Và Độ Xe Ô Tô Lagi – Lagicar Auto  

LagiCar Auto được nhiều anh em yêu xe biết đến là một trong những trung tâm chăm sóc ô tô chuyên nghiệp và uy tín trên địa bàn Bình Thuận. Với sự đầu tư và nỗ lực không ngừng nghỉ Lagicar Auto từng bước chinh phục khách hàng bằng chất lượng dịch vụ vượt trội. Lagi Car Auto đang cung cấp đa dạng các dịch vụ chăm sóc ô tô từ ngoại thất đến nội thất, cung cấp đồ chơi xe, giúp xe của bạn luôn hoạt động ổn định và bền đẹp như mới.

Với việc sử hữu cơ sở vật chất, trang bị thiết bị dụng cụ dán phim được đầu tư một cách bài bản. Sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm cũng là một trong những điểm mạnh của Lagicar Auto so với các địa chỉ dán phim cách nhiệt khác. Đặc biệt, đây còn là một những đại lý chính hãng của Helioz tại Bình Thuận, cam kết 100% sản phẩm chính hãng. 

Chính vì thế không có gì quá ngạc nhiên khi Lagicar Auto luôn luôn là một trong những địa chỉ dán phim cách nhiệt ô tô chất lượng chiếm được sự tin tưởng của người dùng ở trong và khu vực tỉnh Bình Thuận. 

Điểm mạnh của dịch vụ dán phim cách nhiệt Bình Thuận tại Lagicar Auto: 

 • Cam kết 100% sản phẩm phim cách nhiệt Helioz chính hãng 
 • Chính sách bảo hành điện tử 10 năm cho dịch vụ dán phim cách nhiệt Helioz. Đảm bảo quyền lợi của khách hàng sau khi dán phim. Chính sách bảo hành điện tử tra cứu đơn giản, lưu trữ thông tin an toàn. 
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm. Tất cả đều được tham gia các lớp đào tạo khóa học dán film cách nhiệt tại Trung tâm đào tạo kỹ thuật viên Helioz đảm bảo trình độ chuyên môn. 
 • Sở hữu cơ sở vật chất, quy trình dán phim đạt chuẩn 
 • Trang bị đầy đủ các thiết bị test phim vậy nên quý khách hàng được trải nghiệm trực tiếp khả năng cách nhiệt của phim trước khi dán. 

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: 432 Tôn Đức Thắng, Tân Phước, Thị xã Lagi, Bình Thuận 
 • Số điện thoại: 0379 739 379 – 0987 492 454
 • Fanpage Facebook: Hệ Thống Chăm Sóc Và Độ Xe Ô Tô Lagi – Lagicar Auto