Học dán PPF, Phim bảo vệ Ô tô – Khóa đào tạo dán PPF xe hơi Chuyên Nghiệp 

Nhu cầu học dán PPF để trở thành kỹ thuật viên chuyên nghiệp là vô cùng lớn

Đâu là trung tâm đào tạo cung cấp khóa đào tạo dán PPF chuyên sau chất lượng, uy tín tại TP.HCM?

Nếu bạn cũng đang có vấn đề trên thì Khóa Đào Tạo Kỹ Thuật Viên Dán PPF Chuyên Nghiệp tại Helioz chính lựa chọn phù hợp nhất hiện nay dành cho bạn.

1. Tại sao nên chọn nghề dán PPF – Phim bảo vệ Ô tô? 

Tại sao nên chọn nghề dán PPF - Phim bảo vệ Ô tô? 
Tại sao nên chọn nghề dán PPF – Phim bảo vệ Ô tô? 

Hiện nay các chủ xe có nhu cầu rất lớn về dán PPF (phim bảo vệ sơn) cho ô tô nhưng khá ít địa chỉ cung cấp dịch vụ dán PPF chuyên nghiệp. Chính vì thế rất nhiều chủ các Trung tâm Detailing – Lắp phụ kiện  –  Nội ngoại thất ô tô – Wrap – Dán decal muốn triển khai thêm dịch vụ dán PPF để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

Tuy nhiên, thực tế khi triển khai dịch vụ dán PPF thì các chủ kinh doanh gặp một vấn đề vô cùng khó khăn chính là thiếu kỹ thuật viên dán PPF. Nhu cầu tuyển dụng các kỹ thuật viên dán PPF chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao và có tay nghề ổn định là vô cùng lớn. 

Chính vì thế có thấy cơ hội việc làm của nghề dán PPF là vô cùng lớn. Nếu bạn làm nghề về xe hoặc các bạn sinh viên đam mê với ngành ô tô nhưng chưa tìm được hướng đi phù hợp với bản thân. Thì trở thành kỹ thuật viên dán PPF – Phim bảo vệ sơn ô tô chuyên nghiệp sẽ chính lựa chọn “hoàn hảo” nhất hiện tại mà bạn nên cân nhắc. 

Để trở thành kỹ thuật viên dán phim PPF chuyên nghiệp đòi hỏi bạn phải đầu tư học dán PFF bài bản. Vì muốn dán phim PPF được thì bạn phải nắm được kiến thức chuyên môn cũng như các kiến thức thực tế, thao tác trực tiếp trong quá trình dán phim PPF. 

Hiện thì có khá ít địa chỉ đào tạo dán phim PPF (Phim bảo vệ sơn) chuyên sâu nhiều kinh nghiệm. Nhằm đáp ứng các nhu cầu, mong muốn cũng như giải quyết khó khăn trong quá trình lựa chọn khóa đào tạo dán phim PPF của các chủ kinh doanh và các bạn mong muốn trở thành “kỹ thuật viên dán PPF chuyên nghiệp”. Helioz đưa ra chương trình khóa đào tạo dán PPF – Phim bảo vệ sơn Ô tô chuyên sâu đáp ứng đầy đủ nhất về kiến thức chuyên môn, thao tác kỹ thuật chuẩn nhất. 

✔️Có thể bạn quan tâm: Phim bảo vệ sơn PPF thương hiệu Helioz, nhập khẩu từ Mỹ chất lượng hàng đầu thế giới

2. Học dán phim PPF bảo vệ sơn chuyên nghiệp có khó không? 

Học dán phim PPF ô tô sẽ không quá khó nếu bạn chọn được một khóa đào tạo chuyên nghiệp của một địa chỉ uy tín
Học dán phim PPF ô tô sẽ không quá khó nếu bạn chọn được một khóa đào tạo chuyên nghiệp của một địa chỉ uy tín

Nhiều người có nhu cầu trở thành kỹ thuật viên dán PPF chuyên nghiệp thì câu hỏi “Học dán phim PPF bảo vệ sơn chuyên nghiệp có khó không?” luôn là câu hỏi được đặt ra nhiều nhất. 

Học dán phim PPF ô tô sẽ không quá khó nếu bạn chọn được một khóa đào tạo chuyên nghiệp của một địa chỉ uy tín. Vì không phải khóa đào tạo nào cũng có chương trình đào tạo chuẩn và trang bị đầy đủ các trang thiết bị, vật tư để bạn thực hành.

Đồng thời, bạn có được một lộ trình đào tạo bài bản, chuyên sâu giúp bạn nhanh chóng nắm được các yêu cầu kỹ thuật trong mỗi thao tác. Bên cạnh đó khi học dán PPF bảo vệ sơn chuyên sâu bạn còn được các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trực tiếp hướng dẫn cầm tay chỉ việc. Bạn sẽ nắm được các thao tác dán phim PPF với từng loại phim khác nhau. Chính vì thế mà khi trực tiếp dán cho khách sẽ tránh phạm sai sót có thể xảy ra. 

Chính vì thế mà việc lựa chọn khóa đào tạo dán phim PPF chuyên sâu chất lượng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng. Bạn nên tìm hiểu kỹ càng trước khi đưa ra quyết định chọn khóa đào tạo dán phim PPF. Việc học dán phim PPF sẽ không quá khó khăn nếu bạn chọn một khóa đào tạo dán PPF bảo vệ sơn chất lượng. 

3. Tiêu chí nào để chọn “địa chỉ đào tạo dán PPF bảo vệ sơn” 

Tiêu chí nào để chọn “địa chỉ đào tạo dán PPF bảo vệ sơn” ?
Tiêu chí nào để chọn “địa chỉ đào tạo dán PPF bảo vệ sơn” ?

Đâu là các tiêu chí để chọn khóa đào tạo dán PPF bảo vệ sơn chuyên sâu, chất lượng chính là “nỗi trăn trở” của nhiều người khi muốn học dán PPF trở thành kỹ thuật viên dán PPF. Sau đây là những tiêu chí để chọn địa chỉ đào tạo dán PPF bảo vệ sơn chuyên nghiệp, uy tín mà bạn nên cân nhắc: 

  • Trung tâm đào tạo chuyên nghiệp: Nên chọn các trung tâm đào tạo chuyên nghiệp vì sẽ đảm bảo được chất lượng đào tạo. Chương trình đào tạo chuyên sâu giúp học viên nắm vững các kiến thức, thao tác nhanh chóng. Vì các trung tâm đào tạo chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm cũng như đội ngũ kỹ thuật viên vững kiến thức sẽ cung cấp đầy đủ nhất các kiến thức chuyên sâu đến học viên. 
  • Chương trình đào tạo chú trọng thực hành: Thực hành là một trong yếu tố vô cùng quan trọng trong mỗi khóa học đào tạo dán phim PPF. Nên tìm hiểu kỹ về thời gian được thực hành tránh việc chỉ đứng nhìn sau đó không nhận lại kết quả gì. Phải được thực hành trực tiếp trong khóa đào tạo để có thể tự thực hiện các thao tác dán phim PPF. 
  • Cơ sở vật chất, trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết:  Đây là một tiêu chí đánh giá trực quan về chất lượng đào tạo của một khóa đào tạo. Nên chọn các trung tâm đào tạo được đầu tư trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết để dán PPF. 
  • Kỹ thuật viên hướng dẫn giàu kinh nghiệm: Kỹ thuật viên hướng dẫn là một yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của khóa đào tạo. Vì kỹ thuật viên sẽ là người hướng dẫn, truyền tải trực tiếp kiến thức đến học viên. 
  • Cam kết chất lượng đầu ra: Đây như chính sách đảm bảo về chất lượng đào tạo mà các học viên cần lưu ý. Với các trung tâm đào tạo cam kết chất lượng đầu ra thì nếu sau khi khóa đào tạo kết thúc nhưng học viên vẫn cảm thấy chưa đủ tự tin, thao tác tay nghề chưa được vững. Thì sẽ được trung tâm hỗ trợ bồi dưỡng tay nghề đến khi có thể tự dán phim PPF. 

Nếu bạn đang chưa biết học dán phim PPF ở đâu thì Trung tâm đào tạo kỹ thuật viên Helioz chính là địa chỉ đào tạo đáp ứng hoàn hảo các tiêu chí trên trong thời điểm hiện tại. Cùng tìm hiểu chi tiết về khóa đào tạo dán PPF bảo vệ sơn chuyên nghiệp tại Helioz để thấy sự khác biệt so với các khóa đào tạo khác trên thị trường. 

4. Khóa đào tạo dán PPF chuyên nghiệp tại Helioz uy tín tại TP.HCM 

Khóa đào tạo dán PPF chuyên nghiệp Helioz - Địa chỉ học dán PPF uy tín, chất lượng tại TP.HCM
Khóa đào tạo dán PPF chuyên nghiệp Helioz – Địa chỉ học dán PPF uy tín, chất lượng tại TP.HCM

Chương trình đào tạo dán PPF chuyên nghiệp tại Helioz 

– Phần kiến thức lý thuyết 

Lý thuyết là phần kiến thức cơ bản mà bắt buộc mỗi học viên phải nắm vững khi học dán PPF ô tô chuyên sâu. Phần đào tạo kiến thức lý thuyết tại Helioz chú trọng vào các kiến thức quan trọng lược bỏ nhiều kiến thức không cần thiết. Trong phần này học viên sẽ nắm được kiến thức về cấu tạo của các loại phim PPF.

Đồng thời, quý học viên sẽ được giới thiệu về các bước cơ bản trong quá trình dán PPF cũng như cách sử dụng các công cụ, dụng cụ cần thiết. Cùng với đó các giảng viên hướng dẫn trực tiếp sẽ đưa ra các lưu ý khi dán phim PPF, cách xử lý phù hợp với từng loại phim PPF khác nhau như PVC, TPH, TPU

– Phần thực hành

Thực hành là phần đào tạo quan trọng chiếm đến 95% thời gian của khóa đào tạo Helioz. Chính vì thế mà học viên có nhiều thời gian để học dán PPF qua việc thực hành trực tiếp, nắm được thao tác nhanh chóng nhất. Nội dung chính của phần này là học viên sẽ được thực hành  các bước cắt phim – dán phim PPF chuẩn. 

  • Dán PPF sơn ngoại thất
  • Dán PPF đèn pha – Đèn hậu
  • Dán PPF cột BC
  • Dán PPF nội thất

Sau khi đó các học viên sẽ được thực hành trực tiếp, luyện tập dưới sự giám sát của các giảng viên giàu kinh nghiệm. Thời gian thực hành nhiều cùng với sự hỗ trợ của các giảng viên hướng dẫn thì các học viên sẽ được thực hành các thao tác một cách đúng kỹ thuật nhất. Trong quá trình thực hành dán phim PPF thì học viên sẽ còn được hướng dẫn cách xử lý các trục trặc trong quá trình dán. 

Thực hành chính cách học nhanh nhất để các học viên nắm vững được kiến thức cũng như biết được cách thực hiện các thao tác. 

Điểm vượt trội của khóa học dán PPF chuyên nghiệp tại Helioz mang lại so với các khóa đào tạo khác 

Chương trình đào tạo dễ hiểu vừa học vừa làm 

Chương trình đào tạo dán PPF bảo vệ sơn chuyên nghiệp tại Helioz được thiết kế chú trọng vào các kiến thức quan trọng dễ hiểu. Cùng với đó là cách truyền tải chú trọng thực tiễn vừa học vừa làm giúp học viên nắm bắt nhanh nhất các kiến thực dựa vào thực tế. 

Lý thuyết và thực hành được lồng ghép đồng thời trong chương trình đào tạo chính vì thế mà học viên sẽ dễ nắm được trọng tâm. 

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm 

Đây một điểm mạnh của Helioz so với các trung tâm đào tạo dán phim PPF khác. Với việc sở hữu đội ngũ giảng viên hướng dẫn giàu kinh nghiệm chúng tôi cam kết chất lượng đào tạo chuyên sâu nhất, chuyên nghiệp nhất. Tất cả các giảng viên của chúng tôi đều được đào tạo bài bản vững kiến thức chuyên môn. 

Thời gian thực hành chiếm 95% chương trình đào tạo 

Thời gian thực hành chính là một yếu tố rất quan trọng trong khóa đào tạo dán PPF. Vì học viên phải có thời gian thực hành thì mới có thể nắm bắt được các kiến thức, thao tác cần nắm. Nếu thời gian thực hành quá ít sẽ không đảm bảo được chất lượng cũng như khả năng học viên thực hành cũng sẽ bị hạn chế. 

Với khóa đào tạo dán PPF (Phim bảo vệ sơn) chuyên sâu tại Helioz học viên sẽ được thực hành nhiều với thời lượng chiếm 95% thời gian của chương trình đào tạo. Chính vì thế mà học viên có nhiều thời gian thực hành thực tế giúp nắm vững được thao tác. Hạn chế được các thao tác không đáng xảy ra trong quá trình dán PPF bảo vệ sơn cho khách sau này. 

Cam kết chất lượng đầu ra 

Sau khi hoàn thành khóa học dán PPF bảo vệ sơn tại Helioz học viên chắc chắn sẽ thành thạo các thao tác dán phim PPF chuẩn. Nếu trong trường hợp học viên cảm thấy vẫn chưa đủ tự tin để thực hiện dán phim PPF. Thì Helioz hỗ trợ đào tạo bồi dưỡng tay nghề hoàn toàn Miễn Phí. Chính vì thế mà sau khi hoàn thành khóa học tại Helioz tất cả học viên đều có thể tự thực hiện dán phim PPF chuẩn đúng kỹ thuật nhất. 

Thời gian đào tạo nhanh chóng, linh hoạt 

Thời gian đào tạo nhanh chóng, linh hoạt phù hợp nhất với học viên nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng giảng dạy. 

✔️Có thể bạn quan tâm: Khóa đào tạo học dán phim cách nhiệt Ô tô? Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Địa chỉ và thông tin liên hệ Helioz

▪️ Địa chỉ: Số 165, Đường Liên Phường, P. Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP. HCM

▪️ Hotline: 093 437 1747

▪️ Website: www.helioz.vn

▪️ Email: info@helioz.vn